Hai mẹ con mất tích bí ẩn, cả gia đình hoang mang

16-03-2023 9:02 AM | Thời sự

SKĐS - Hai mẹ con bỗng nhiên mất tích bí ẩn, trước sự việc trên người nhà đã thông báo cho cơ quan chức năng, đồng thời liên tục đăng lên mạng xã hội mong được hỗ trợ tìm kiếm.

Ông Hoàng Văn Hà - Chủ tịch UBND xã Cương Gián (Nghi Xuân, Hà Tĩnh) cho biết, chính quyền địa phương vừa nhận được trình báo về việc chị Trần Thị Phúc (SN 1995) cùng con trai là Trần Văn Trường (SN 2018), trú tại thôn Song Nam, xã Cương Gián mất tích bí ẩn. Hiện chính quyền địa phương phối hợp với công an xã phát đi thông báo tìm kiếm.

Hai mẹ con mất tích bí ẩn, gia đình đăng tải thông tin lên facebook cầu cứu cộng đồng mạng - Ảnh 1.

Gia đình liên tục đăng hình ảnh và thông tin của mẹ con chị Phúc nhờ cộng đồng mạng tìm kiếm, giúp đỡ.

Chị Lê Kim Thanh (dì ruột của chị Phúc) cho biết, 6h ngày 6/3, Phúc nói với gia đình là đưa con đi khám. Chiều tối cùng ngày không thấy mẹ con chị Phúc về, người nhà tìm cách liên lạc nhưng không được.

"Sau khi cháu mất tích, gia đình đến bệnh viện tìm kiếm nhưng không thấy, các cán bộ ở đây cho biết không có mẹ con Phúc đến khám. Sự việc xảy ra gần 10 ngày rồi, gia đình rất hoang mang và lo lắng. Mong mọi người ai biết thông tin gì về mẹ con chị Phúc vui lòng thông báo cho gia đình", chị Thanh nói.

Sau khi mẹ con chị Phúc mất tích bí ẩn, gia đình đã thông báo cho cơ quan chức năng, đồng thời liên tục đăng hình ảnh và thông tin của hai mẹ con lên facebook cá nhân, khẩn thiết nhờ cộng đồng mạng hỗ trợ tìm kiếm.

Ai biết thông tin về mẹ con chị Trần Thị Phúc ở đâu xin báo cho Công an xã Cương Gián qua số điện thoại: 0823.022.288 hoặc số điện thoại của bố chị Phúc (ông Giang) 0354.440.956 được biết.

Thông tin mới vụ cô gái mất tích bí ẩn tại Hà NộiThông tin mới vụ cô gái mất tích bí ẩn tại Hà Nội

SKĐS - Theo kết quả giám định ADN cho thấy, người được phát hiện tử vong ở sông Tô Lịch (Hà Nội) không phải là L.H.N -cô gái mất tích cách đây hơn 4 tháng.


Nguyễn Sơn
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH